Ngọc Trinh thanh lịch trong ngày nhận chức CEO

Nhắc tới diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh không thể không nghĩ tới một nhân vật có tầm ảnh hưởng đến phái đẹp nhất nhì showbiz. Nhưng ít ai biết Ngọc Trinh còn là một nữ doanh nhân trẻ đa tài, một cô chủ xinh đẹp, có tài kinh doanh và sở hữu nhãn hàng thời trang mang tên mình, một hãng mỹ phẩm riêng, một Spa lớn tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều dự án Bất động sản…cô được đánh giá là “Nữ đại gia có tài kinh doanh nhưng hết sức khiêm tốn và kín tiếng

Trước khi trở thành CEO của GHB, Ngọc Trinh có hơn 2 năm là khách hàng thân thiết của các thương hiệu do GHB độc quyền phân phối. GHB Corpotion có nguồn vốn đầu tư nước ngoài vững mạnh. Kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, GHB hiện đang là công ty sở hữu hệ thống kinh doanh online lớn nhất tại Việt Nam, với quy mô phủ sóng khắp 63 tỉnh thành và hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Việc Ngọc Trinh đảm nhận vị trí CEO thật sự đã thổi bùng “làn sóng GHB” trên thị trường mỹ phẩm và giúp công ty có được doanh thu khủng ngay từ ngày đầu nhận chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *