Miss Global Herbeauty 2019 Tuyết Nhung rạng rỡ dự sự kiện của CEO Ngọc Trinh

Vừa qua, Miss Global Herbeauty 2019 Mai Thị Tuyết Nhung xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong chiếc đầm đỏ quyến rũ tham dự sự kiện khai trương hầm rượu của CEO GHB Ngọc Trinh và doanh nhân Phượng Chanel.

Xuất hiện tại sự kiện lần này, Mai Thị Tuyết Nhung càng chứng tỏ nhan sắc của một đương kim hoa hậu của Miss Global Herbeauty 2019 với thần thái sang trọng, làn da trắng không tì vết.

Cả 3 ngoài đời là những người bạn thân thiết, trong công việc là đối tác, đồng nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh online. Nếu Ngọc Trinh là CEO của GHB Corporation thì Hoa hậu Đại sứ Stella Chang đang là Chủ tịch của MLi Việt Nam và Hoa hậu Mai Thị Tuyết Nhung đang là nhà phân phối GHB tại Úc.

Sự kiện diễn ra trong không khí bùng nổ của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi tại khu resort 5 sao bậc nhất của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng – Sandy Beach Resort (số 21 Đường Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn) và quy tụ những gương mặt nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới kinh doanh và làng giải trí Việt như: Doanh nhân – Diễn viên – Người mẫu Ngọc Trinh, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang, Diễn viên – Doanh nhân Mai Thu Huyền, Diễn viên – Doanh nhân Lã Thanh Huyền, Diễn viên – Ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc, Nhà báo Minh Thúy, Diễn viên – Doanh nhân Phan Minh Huyền, Chủ tịch Vietbeauty Media – Mr Andy Nguyen, Á hậu Mekong Tố Uyên, ca sĩ Huỳnh Gia Đạt… Sự kiện được dẫn dắt bởi MC lịch lãm Thái Dũng

Trong thời gian tới, Mai Thị Tuyết Nhung sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một đương kim hoa hậu “Miss Global Herneauty 2019” để xứng đáng với danh hiệu mà cô có được. Đồng thời, cô sẽ trở về Việt Nam để nghiên cứu thêm thị trường về chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ, học hỏi và trang bị cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng hơn với mong muốn đưa những mỹ phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc từ thiên nhiên đến người tiêu dùng.

Ngoài ra, còn có các khách mời là đối tác của phía công ty như Ông Leen Jang Huyn – Tổng giám đốc G-inter (Đối tác của GHB Corporation), Ông Lv Gang – Giám đốc tài chính tập đoàn Wintech Hồng Kông (Đối tác của GHB Corporation), Ông Park Young Woo (Pak-Đông-U) – Đại diện Medilab Derma – Đối tác của GHB Corporation, Bà Becky Dong – Giám đốc sáng tạo Công ty dược Mei Jia Medical Beauty Group – Đối tác của GHB Corporation, Ông Nguyễn Thành Biên – Giám đốc Frecos Á Châu – Đối tác của GHB Corporation, Ông Hoàng Công Đoàn – Chủ tịch Công ty CP đầu tư Sông Thao – Chủ tịch CLB đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam, Bà Phan Thị Ánh – Quyền Giám đốc kinh doanh GHB Corporation… và hơn 100 thành viên thuộc hệ thống Kênh phân phối của GHB Corporation. Đặc biệt, sự kiện vinh dự đón tiếp Ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng VCCI – Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam.

Tại sự kiện, Ông Phạm Đình Vũ chia sẻ, ông đánh giá cao những đóng góp tích cực từ hoạt động kinh doanh của phía công ty GHB nói riêng và kinh doanh trong lĩnh vực online nói chung. Ông nhấn mạnh sẽ rất coi trọng việc kinh doanh theo hình thức đội nhóm, kênh phân phối, chú trọng lợi ích về lâu về dài không xem cái lợi trước mắt là trên hết. Qua chương trình đặc biệt lần này, ông cũng vui mừng chào đón một sự kiện hoành tráng, quy mô tại thành phố biển xinh đẹp, hiếu khách – Đà Nẵng.

Sự kiện như một lời tri ân chân thành và thiết thực nhất của công ty gửi đến hệ thống các kênh phân phối và đây coi như là bước đệm cho một năm 2019 thật bùng nổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *